Bác sĩ nâng mũi cấu trúc dựng trụ giỏi TP.HCM-Bác sĩ 24h kênh thông tin

Bác sĩ nâng mũi cấu trúc dựng trụ giỏi TP.HCM

Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều, các cơ sở cũng như trung tâm thẩm mỹ mọc lên ngày càng đa dạng. Tuy nhiên, nhiều người vì lợi ích kinh tế mà mở những cơ sở chui, kém chất lượng, gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân. Vậy chọn nâng mũi ở đâu an toàn, nâng mũi ở đâu đẹp, hay bác sĩ nâng mũi cấu trúc dựng trụ giỏi là ai? Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn đọc.

nâng mũi bọc sụn đẹpbác sĩ nâng mũi cấu trúc dựng trụ giỏi

Tiêu chí đánh giá bác sĩ nâng mũi cấu trúc dựng trụ giỏi

Nâng mũi đẹp 99% là do tay nghề bác sĩ. Các bạn cần cân nhắc lựa chọn thật kỹ đơn vị uy tín, bác sĩ nâng mũi cấu trúc dựng trụ giỏi sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

 • Bác sĩ cần có chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ y tế.
 • Bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Bác sĩ luôn cập nhật xu hướng làm đẹp trên thị trường để có những tư vấn thích hợp
 • Bác sĩ ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào quy trình thẩm mỹ.
 • Bác sĩ có những ca bệnh nhân phẫu thuật thành công thực tế và được nhiều đánh giá cao.
 • Bác sĩ được truyền thông, báo chí đưa tin tốt, được nhiều bệnh nhân yêu mến.

TOP những bác sĩ nâng mũi cấu trúc dựng trụ giỏi tại TP.HCM

Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những bác sĩ thẩm mỹ mũi hàng đầu tại TP.HCM cũng như trên toàn quốc. Bác sĩ Duy tự hào là người thường xuyên được báo đài tin tưởng và đưa tin trên các kênh truyền thông lớn như HTV, 24h, Làm đẹp cùng Eva,… Bên cạnh đó, những kết quả thẩm mỹ mà bác sĩ Duy mang lại là không thể bàn cãi vì không những đẹp tự nhiên mà còn bền vững dài lâu.

Không thể phủ nhận rằng, hiện nay nhiều người sở hữu nhan sắc nổi bật nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ. Đa số trước đây họ sở hữu nhan sắc tầm thường, hoặc thậm chí là “xấu xí”. Nhưng chỉ sau một thời gian, dưới bàn tay tài hoa của Bác sĩ Duy, nhan sắc là trở nên ưu tú và nổi bật hơn hẳn. Bác sĩ Duy đang từng bước khẳng định chất lượng được các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước công nhận.

Sự đa dạng nhu cầu làm đẹp của bệnh nhân hiện nay đòi hỏi Bác sĩ Duy phải không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại, nỗ lực đem đến sự đa dạng loại hình thẩm mỹ làm đẹp.

Luôn chú trọng lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu, Bác sĩ Lê Trần Duy luôn chú tâm, tỉ mỉ, chỉnh chu cho từng bệnh nhân từ khâu thăm khám cho đến phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật. Bác sĩ Duy chính là bác sĩ nâng mũi cấu trúc dựng trụ giỏi tại TP.HCM mà bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn có nhu cầu làm mới nhan sắc của mình cũng như muốn được tư vấn kỹ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ tại Dr.Duy, vui lòng đặt lịch hẹn trước 7-10 ngày, vì số lượng bệnh nhân tìm đến Dr.Duy là rất lớn.

Thông tin liên hệ Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy

 • Địa chỉ:123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9,Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0785184456
 • Fax: 0785184456
 • Email: Bs.letranduy@gmail.com
 • Zalo: 0785184456
 • web: bsletranduy.com
 • Youtube: https://youtube.com/channel/

Bác sĩ nâng mũi cấu trúc dựng trụ giỏi TP.HCMBác sĩ Lê Trần Duy

Viện thẩm mỹ Nhân Hậu

Với đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Viện Thẩm Mỹ Nhân Hậu ra đời với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết cho mọi bệnh nhân. Đội ngũ Bác sĩ Viện Thẩm mỹ Nhân Hậu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật.

Tại Viện Thẩm Mỹ Nhân Hậu, các y bác sĩ luôn đặc 2 chữ Tài, Đức lên hàng đầu như là châm ngôn làm việc. Do đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Nhân Hậu còn tự hào khi sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Đã thay đổi diện mạo cho hàng trăm nghìn bệnh nhân thêm tự tin với nhan sắc mới của mình.

Thẩm mỹ Nhân Hậu luôn hướng đến cộng đồng, xây dựng sự an toàn bền vững. Bên cạnh đó, thẩm mỹ Nhân Hậu mong muốn mang đến những giá trị thẩm mỹ cốt lõi tinh túy nhất.

Thông tin liên hệ nhân hậu

 • Địa chỉ :522_524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM
 • Hotline : 0855.707.770 ( Vui lòng liên hệ trước)
 • Zalo : 0855.707.770
 • Fanpage:https://www.facebook.com/
 • Web: thammynhanhau.com

bác sĩ nâng mũi cấu trúc dựng trụ giỏi dr duybác sĩ nâng mũi cấu trúc dựng trụ giỏi

Đội ngũ Phòng khám CK Thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Nổi tiếng là bác sĩ đầu tiên thực hiện các ca phẫu thuật nâng và chỉnh sửa mũi với các bộ phận riêng biệt như chỉnh sửa đầu mũi, sống mũi và trụ mũi. Đội ngũ Phòng khám Ck Thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã có thời gian học tập và làm việc gần 15 năm ở nước ngoài. Sau đó, bác sĩ trở về Việt Nam và phát triển sự nghiệp tạo hình thẩm mỹ, ngay từ những ngày đầu thành lập khoa Tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy. Với môi trường chuyên  nghiệp và cơ hội thực hành thường xuyên, bác sĩ Nhân nhanh chóng phát triển vượt bậc trở thành Tiến sĩ đầu tiên của Việt Nam chuyên về đề tài phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

 

Bác sĩ nâng mũi cấu trúc dựng trụ giỏi TP.HCM là aibác sĩ nâng mũi cấu trúc dựng trụ giỏi

Với những gợi ý trên, hy vọng bạn đã có thêm thông tin về các bác sĩ nâng mũi cấu trúc dựng trụ giỏi tại TP.HCM, từ đó có thể lựa chọn cho mình được địa chỉ nâng mũi phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.