Tiêm filler làm đầy hốc mắt- Kênh tin tức thẩm mỹ Việt

Tiêm filler làm đầy hốc mắt

Tiêm filler làm đầy hốc mắt là gì? Có nên thực hiện phương pháp này hay không?

Là một trong những kỹ thuật làm đẹp cải thiện những khuyết điểm trên gương mặt khá phổ biến được rất nhiều người ưu ái lựa chọn. Phương pháp này không những giúp xóa mờ những vết chân chim nơi khóe mắt mà còn hỗ trợ làm đầy những vùng lõm sâu bằng chất làm đầy filler, từ đó bệnh nhân sẽ có được đôi mắt cân đối và trẻ hóa toàn diện. Vậy đây là phương pháp gì? Có nên tiêm filler làm đầy hốc mắt hay không?

Tiêm filler làm đầy hốc mắt là gì?

Kỹ thuật làm đầy hốc mắt được xem là một trong những phương pháp cải thiện lão hóa vùng da quanh mắt có tác dụng lên đến 90%. Theo đó, filler là dung dịch hỗ trợ cho làm đẹp an toàn được tổ chức FDA của Mỹ cấp chứng nhận, thành phần của loại hợp chất này có 90% là nước muối sinh lý và 10% là Hyaluronic Acid.

Tiêm filler làm đầy là một phương pháp mà bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng chất làm đầy filler để tiêm vào vị trí hốc mắt, giúp cải thiện vùng mắt bị trũng sâu, kéo căn vùng da có nhiều vết chân chim từ đó làm vùng da quanh mắt được trẻ hóa. Tùy vào tình trạng thực tế của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định lượng filler tiêm phù hợp để nhanh chóng làm đầy phần lõm sâu của hốc mắt, làm đôi mắt trẻ trung hơn. Đồng thời phương cách này cũng có tác dụng ức chế các sắc tố chứa melanin giúp gương mặt trở nên rạng rỡ.

tiêm fiiler làm đẹp

Ưu điểm của phương pháp

Lý do nhiều chị em phụ nữ không ngần ngại lựa chọn tiêm filler làm đầy hốc mắt có thể kể đến các ưu điểm như sau:

  • Filler được lựa chọn sử dụng trong quá trình này, như đã nêu, đã được trải qua kiểm nghiệm cao cấp để đảm bảo độ an toàn, hạn chế tối đa sự kích ứng khi đưa vào bên trong cơ thể bệnh nhân.
  • Kết quả tiêm chuẩn xác, mang đến cho bệnh nhân một đôi mắt trẻ trung đáng mong ước.
  • Thời gian thực hiện tiêm filler hốc mắt nhanh chóng: liệu trình thực hiện tiêm filler hốc mắt chỉ dưới 30 phút, không cần tốn nhiều thời gian của bác sĩ và bệnh nhân. Sau đó bệnh nhân có thể soi gương hoặc tự cảm thấy sự khác biệt trên vị trí tiêm. Khoảng 3 ngày sau thực hiện tiêm, bệnh nhân sẽ thấy rõ được hiệu quả đầy đặn ở vùng da quanh mắt; các nốt thâm đen cũng hạn chế dần.
  • Phương pháp không xâm lấn dao kéo và không gây đau đớn cho bệnh nhân: với dụng cụ sử dụng duy nhất chỉ là kim tiêm để đưa chất làm đầy filler vào vị trí mắt cần xử lý lõm, bác sĩ sẽ nhanh chóng làm đầy hốc mắt và rút kim ra. Mọi thao tác đều đảm bảo không gây xâm lấn bên trong, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh trên mặt.
  • Bệnh nhân không cần mất nhiều thời gian để tịnh dưỡng hồi phục: sau khi thực hiện tiêm filler thì bệnh nhân có thể trở về nhà và hoạt động sinh hoạt như bình thường.

tiêm filler làm đầy hốc mắt ở đâu tphcmKết quả tối ưu khi thực hiện tiêm filler vào hốc mắt

Có nên tiêm filler làm đầy hốc mắt hay không?

Chúng ta đều biết đôi mắt thường được ví von với cửa sổ tâm hồn, là một trong những điểm gây ấn tượng với người đối diện khi trò chuyện. Vậy nên vấn đề mắt bị lão hóa, có dấu hiệu trũng sâu hay bị lõm sẽ khá kém xinh, ảnh hưởng đến sự tự tin vốn có của bệnh nhân.

tiêm filler làm đầy hốc mắt ở đâu Tiêm filler làm đầy được cho là đáng cân nhắc để thực hiện

Vậy nên tiêm filler làm đầy hốc mắt trong các trường hợp này được cho là đáng cân nhắc để thực hiện. Kết quả mang lại sẽ làm cho bệnh nhân lấy lại nét tươi trẻ của thanh xuân với đôi mắt sáng, vùng da quanh mắt không còn bị trũng, nhăn nheo vết chân chim hay các vết chấm đen ảnh hưởng. Đây cũng là cách thức thực hiện an toàn và được đánh giá cao trên thị trường làm đẹp bằng filler hiện nay. Chưa kể đến nó còn dần trở thành xu hướng làm đẹp hiện đại nhờ hiệu quả tương đối lâu dài.

Chi phí tiêm filler làm đầy hốc mắt giá bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí tiêm filler làm đầy phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau như: thương hiệu filler sử dụng, dung tích filler sử dụng, tình trạng lão hóa da quanh mắt, địa điểm thực hiện,.. Trong đó yếu tố mang tính quyết định cao nhất là loại filler mà bệnh nhân lựa chọn sử dụng.

tiêm filler làm đầy hốc mắtChi phí tiêm filler làm đầy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Dù đây là một dạng can thiệp thẩm mỹ đơn giản không xâm lấn nhưng bệnh nhân cũng cần phải tìm hiểu và quyết định một địa chỉ uy tín để thực hiện. Có như vậy mới đảm bảo được kết quả tiêm filler cũng như mức độ an toàn. Nhân đây, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến quý bệnh nhân bác sĩ Sinh – một trong những vị bác sĩ hàng đầu về tiêm filler và botox các vị trí trên cơ thể tại khu vực TPHCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như nền tảng chuyên môn vững, bác sĩ Sinh đều trực tiếp xử lý các ca tiêm filler làm đầy hốc mắt thành công, mang đến gương mặt trẻ trung cho người tham gia liệu trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.