Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín TPHCM- Dr Lê Trần Duy chuyên gia nhấn mí

Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín TPHCM

Trên thực tế, đôi mắt đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với vẻ đẹp của tổng thể khuôn mặt nên chúng ta vẫn hay nói “Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn”. Chính vì thế, việc sở hữu một đôi mắt đẹp là ước mơ, mong muốn không của riêng ai và các dịch vụ thẩm mỹ mắt cũng vì thế mà ngày càng được ra đời nhiều hơn. Trong số đó thì nhấn mí mắt chính là dịch vụ mang lại hiệu quả tối ưu và được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ trên thị trường hiện nay thì việc tìm kiếm một địa chỉ nhấn mí mắt uy tín TPHCM là điều không hề dễ dàng, nhưng đừng lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề nêu trên nhé.

Nhấn mí mắt là gì?nhấn mí mắt bác sĩ nào giỏi

Nhấn mí mắt hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ nhận được rất nhiều sự yêu thích từ bệnh nhân

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ nhấn mí uy tín TPHCM thì các bạn cần phải hiểu được bản chất của nhấn mí mặt thật ra là gì? Nhấn mí mắt là tên gọi của một kỹ thuật trong thẩm mỹ dùng để tạo mắt 2 mí tự nhiên cho bệnh nhân mà không cần phải thực hiện phẫu thuật. Cụ thể, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để tạo sự kết nối giữa da mí mắt và phần sụn mi bên trong thông qua 3-5 điểm được cố định từ trước để tạo nên đường mí rõ ràng trên mắt của bệnh nhân.

Phần lớn bệnh nhân ưa chuộng kỹ thuật nhấn mí mắt vì nó sở hữu các ưu điểm như sau:

 • Tạo nếp mí rõ ràng, tự nhiên.

 • Phù hợp với nhiều đối tượng vì phần lớn người Đông Nam Á đều sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc chỉ có mí lót.

 • Nhấn mí mắt chỉ là một kỹ thuật nhỏ nên không cần sự can thiệp chuyên sâu cũng như là không phụ thuộc quá nhiều vào dao kéo.

 • Quá trình thực hiện nhanh chóng, chỉ tầm khoảng 30 phút.

 • Không đau, không để lại sẹo và quá trình phục hồi nhanh chóng.

 • Chi phí hợp lý.

Tiêu chí để đánh giá địa chỉ nhấn mí mắt uy tín TPHCM

bs duyĐịa chỉ nhấn mí mắt uy tín TPHCM

Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín TPHCM mà bạn có thể yên tâm tin tưởng được là các cơ sở đáp ứng đủ những yêu cầu như sau:

 • Cơ sở thẩm mỹ phải hoạt động một cách minh bạch và có đầy đủ giấy phép kinh doanh do Bộ Y Tế cấp.

 • Bác sĩ chuyên khoa của cơ sở thẩm mỹ phải có giấy phép hành nghề và các bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ.

 • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu tay nghề phẫu thuật vững vàng và đã từng thực hiện thành công cho nhiều ca phẫu thuật.

 • Hệ thống máy móc hiện đại, tối tân để đảm bảo cho những trải nghiệm của bệnh nhân.

 • Thường xuyên cập nhật những kỹ thuật thẩm mỹ mới.

 • Nhận được nhiều phản hồi tốt từ những bệnh nhân đã từng trải nghiệm dịch vụ nâng mí tại đây.

Cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy – Nơi nhấn mí mắt uy tín TPHCM

Giữa hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ đang có mặt tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng thì việc tìm ra một địa chỉ nhấn mí mắt uy tín TPHCM là việc rất khó nhưng nếu cứ lựa chọn theo những lời quảng cáo “seeding” trên mạng xã hội thì cũng không phải là một ý kiến hay.

Bởi lẽ, tuy nhấn mí mắt chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ nhưng nó vẫn sẽ làm ảnh hưởng đến nhan sắc của bạn, thậm chí là sự an toàn của bản thân bạn nếu bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật không có đủ trình độ chuyên môn.

Vì thế, chỉ xem các phản hồi trên mạng thôi là chưa đủ mà chúng ta còn phải xác thực thông tin từ nhiều nguồn để đảm bảo cho chất lượng dịch vụ mà bản thân sắp được trải nghiệm. Vậy nên, thay vì chọn những cơ sở có thông tin mập mờ thì hãy ưu tiên tìm kiếm những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động minh bạch và có tiếng tăm như cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy chẳng hạn.

Bác sĩ Lê Trần Duy là ai?

dr duyBác sĩ Lê Trần Duy – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Chuyên gia thẩm Mỹ Lê Trần Duy là một bác sĩ thẩm mỹ rất có tiếng tăm tại Việt Nam, ông được mệnh danh là “cha đỡ đầu của cái đẹp” vì tất cả các bệnh nhân của bác sĩ Duy đều đã đạt được đỉnh cao của nhan sắc sau khi trải qua bàn tay nhào nặn của ông. Bác sĩ Lê Trần Duy đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và trong lĩnh vực nhấn mí nói riêng. Số lượng ca phẫu thuật mà ông thực hiện thành công đã lên đến con số 30.000 và đây chính là minh chứng cho tài năng, kỹ thuật và cũng như là khối lượng kiến thức chuyên môn mà Bác sĩ Duy đã có được.

Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Trần Duy còn là gương mặt quen thuộc trên rất nhiều các chương trình về làm đẹp của những đài truyền hình trung ương. Các trang báo lớn cũng đã từng có nhiều bài viết để khen ngợi cũng như là ghi nhận những thành tựu mà ông đã mang đến cho nền thẩm mỹ nước nhà.

qui trình nhấn mí

Không chỉ thế, khi sử dụng các dịch vụ nhấn mí mắt thì bệnh nhân sẽ được trải nghiệm những phương pháp, công nghệ mới nhất hiện nay do đích thân Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện mà không thông qua bất kỳ một ai khác, cho dù là những công đoạn nhỏ nhất. Với chế độ bảo hành trọn đời cho tất cả mọi nguyên nhân thì chắc hẳn cũng đã đủ để bạn thật sự yên tâm khi trải nghiệm các dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ này đúng không?

Mỗi ngày, bác sĩ Lê Trần Duy chỉ nhận thực hiện đúng 3 ca phẫu thuật để đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho từng bệnh nhân của ông. Vì thế,  số lượng bệnh nhân chờ được thăm, khám là rất đông nên nếu bạn có nhu cầu được gặp trực tiếp Bác sĩ Lê Trần Duy thì xin vui lòng liên hệ trước từ 7-10 ngày qua số hotline (0785.184.456)  để được đặt lịch trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.