Nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp?-Bác sĩ thẩm mỹ 24h

Nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp?

Nâng mũi bằng sụn tai còn được gọi là nâng mũi bọc sụn, cần được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm ở những viện thẩm mỹ uy tín.

Sụn tai được sử dụng để nâng mũi vừa đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ vừa mang độ an toàn cao nhất. Vì là sụn tự thân nên tính tương thích cao, mô sụn vững chãi có thể giúp dáng mũi đẹp trọn đời. Hiện nay, hầu như trung tâm thẩm mỹ nào cũng có dịch vụ nâng mũi sụn tai. Thế nhưng thực hiện ở đâu ở đâu đẹp nhất? Nên chọn địa chỉ nào để làm đẹp sẽ đảm bảo uy tín và chất lượng?

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Là phương pháp nâng mũi bọc sụn. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ bóc tách 1 phần sụn tai, sau đó sụn được xử lý bằng công nghệ cao, rồi lắp ghép vào mũi để tạo thành lớp mô đệm bao bọc chóp mũi, sống mũi. Công dụng chính là vừa nâng cao mũi vừa tạo lớp bảo vệ toàn diện. Chính nhờ sụn tai, hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng sẽ không xảy ra, Mũi sau khi chỉnh sửa sẽ có vẻ đẹp hài hòa tự nhiên nhất với gương mặt.

nâng mũi uy tín hcmPhương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân ở tai để cấy ghép nâng cao mũi

Nâng mũi bằng sụn tai giúp cải thiện hiệu quả hình ảnh của mũi. Mũi sau khi được chỉnh sửa có vẻ đẹp hài hòa với gương mặt, tạo nên diện mạo ưa nhìn nhất cho chủ nhân. Tuy nhiên, phương pháp này không can thiệp quá sâu vào cấu trúc mũi nên chỉ phù hợp với những ai sở hữu dáng mũi không có quá nhiều khuyết điểm. Trong trường hợp bạn bị mũi hếch, cánh mũi to bè, lỗ mũi rộng hay những khiếm khuyết khác thì nên ưu tiên sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để tái chỉnh toàn bộ. Lúc này mới có thể đảm bảo được vẻ đẹp của dáng mũi mới.

Cẩn trọng với những địa chỉ nâng mũi sụn tai giá rẻ!

Hiện nay, có không ít địa chỉ làm đẹp nâng mũi sụn tai giá rẻ. Phương pháp nâng mũi bọc sụn tai hiện nay tại các cơ sở cao cấp có mức chi phí không dưới 20 triệu đồng. Nếu chọn địa chỉ giá rẻ sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Những tình trạng mũi chỉnh sửa không đạt tỷ lệ vàng, mũi bị lệch sống, mũi sưng bầm, chảy máu, thậm chí sụn đâm thủng da mũi hay mũi hoại tử đa phần đều từ việc bệnh nhân chọn làm đẹp ở những cơ sở kém uy tín, không đăng ký giấy phép hoặc người thực hiện không phải là bác sĩ có trình độ chuyên môn.

nâng mũi uy tín hcm 1Địa chỉ làm đẹp uy tín sẽ cho hiệu quả nâng mũi lâu dài, an toàn

Chọn cở sở làm đẹp uy tín có thể sẽ khiến bạn phải chi trả cao hơn. Tuy nhiên giá trị mà bạn nhận lại sẽ rất tương xứng. Làm đẹp cho bản thân, đặc biệt cho mũi, mắt, miệng, cằm… vốn là những bộ phận đặc biệt quan trọng trên gương mặt, thì địa chỉ làm đẹp, uy tín bác sĩ nên là những tiêu chí cần đặt lên hàng đầu, trước khi bạn quan tâm đến chi phí.

Nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp? Top 3 đơn vị hàng đầu hiện nay

Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp? Dưới đây là 3 bác sĩ nâng mũi hàng đầu hiện nay. Những bác sĩ này đều được chính những bệnh nhân nâng mũi kiểm chứng về uy tín, hiệu quả điều trị, vì vậy đây chắc chắn sẽ là kim chỉ nam hữu ích cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn:

Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy hiện là một trong những chuyên gia nâng mũi số 1 Việt Nam hiện nay. Bác sĩ được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng vì sở hữu phương pháp nâng mũi cấu trúc độc quyền, không sưng đau, tuyệt đối an toàn không biến chứng. Đặc biệt với bàn tay thần kỳ của mình, những bệnh nhân đã được chỉnh sửa mũi đều tuyệt đối hài lòng với dáng mũi đẹp thời thượng, hài hòa và “siêu tự nhiên” – Nhìn hay sờ đều không thể phát hiện được đã qua chỉnh sửa.

nâng mũi uy tín hcm 2Bác sĩ Lê Trần Duy – một trong những chuyên gia nâng mũi số 1 hiện nay

Hiện nay, làm đẹp với bác sĩ Duy chính là chọn lựa đầu tiên nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp. Mũi chỉ cần chỉnh sửa 1 lần, đẹp trọn đời và bác sĩ Duy cũng sẽ bảo hành trọn đời dáng mũi cho bạn. Về kỹ thuật, về kinh nghiệm, về tay nghề, về y đức, xét về mọi mặt, bạn đều có thể an tâm tuyệt đối khi chọn bác sĩ Lê Trần Duy!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9,Quận 5, TP.HCM

 • Điện thoại: 07851.84456

 • Fax: 078.518.4456

 • Email: letranduy@gmail.com

 • Zalo: 0785.184.456

 • web: bsletranduy.com

 • Youtube: https://youtube.com/

Đội ngũ bác sĩ Nhân Hậu

Đội ngũ bác sĩ Nhân Hậu không chỉ là địa chỉ nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp. Với những bác sĩ có chuyên môn cao, thường xuyên tu nghiệp nước ngoài, nơi đây còn là địa chỉ làm đẹp lý tưởng cho chị em với các dịch vụ nâng cung mày, cắt mí,…

Sự tận tâm, nhiệt tình cùng tay nghề chuyên môn cao đã khiến đội ngũ bác sĩ Nhân Hậu trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp số 1 hiện nay, được tín nhiệm không chỉ bệnh nhân mà còn được nhiều đồng nghiệp đánh giá cao.

nâng mũi uy tín hcm 4

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ :522_524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM.

 • Hotline : 0855.707.770 ( Vui lòng liên hệ trước)

 • Zalo : 0855.707.770

 • Fanpage:https://www.facebook.com/522nguyenchithanh

 • Web: thammynhanhau.com

Đội ngũ bác sĩ Kangnam

Đội ngũ bác sĩ Kangnam là cái tên không xa lạ với những ai thích thẩm mỹ làm đẹp. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ nâng mũi độc quyền chuyển giao từ Hàn Quốc, các bác sĩ Kangnam mang đến cho hàng triệu bệnh nhân dáng mũi đẹp như mơ ước, an toàn, hiệu quả lâu dài với thời gian. Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu TPHCM hiện nay.

Với những thông tin nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp trên đây, hy vọng các bạn có thể chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín cho mình. Nên nhớ, tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc phẫu thuật nâng mũi thành công hay thất bại. Vì vậy trước khi chọn bất cứ cơ sở nào, hãy cân nhắc thật kỹ để đảm bảo an toàn cho chính mình.

5 thoughts on “Nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp?

 1. Pingback: Nâng mũi s line sụn tự thân- Kênh tin tức thẫm mỹ tại tphcm

 2. Pingback: Nâng mũi dựng trụ ở đâu TP HCM?- Kênh thông tin thẩm mỹ và sức khỏe

 3. Pingback: Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì?- kênh thông tin review chất lượng

 4. Pingback: Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn- kênh review thẫm mỹ

 5. Pingback: Nâng mũi bọc sụn megaderm- kênh review nâng mũi tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.