Nâng mũi cấu trúc s line là gì?- Top nâng mũi sài gòn

Nâng mũi cấu trúc s line là gì?

Nâng mũi cấu trúc s line là gì? sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Để thêm phần tự tin và xinh đẹp, hầu hết chị em hiện nay đều lựa chọn nâng mũi. Để có dáng mũi cao, thanh mảnh, hài hòa các đường nét rất nhiều chị em đã lựa chọn dáng mũi s line. Vậy nâng mũi cấu trúc s Line là gì, tại sao chị em lại yêu thích dáng mũi này đến vậy.

nâng mũi sài gònNâng mũi cấu trúc s line là gì và những điều cần biết

Nâng mũi cấu trúc s line là gì?

Nâng mũi cấu trúc s line là kỹ thuật chỉ việc sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để tạo dáng mũi S line như ý cho chị em. Đây là phương pháp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi từ trụ mũi, sống mũi, cánh mũi,… nhằm tạo ra dáng mũi cong nhẹ hình chữ S hoàn hảo.

Để thực hiện được nâng mũi cấu trúc s line bác sĩ thường sử dụng sụn Megaderm kết hợp với sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Trong đó, sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sống mũi, tạo dáng Sline tự nhiên, sụn Megaderm hoặc sụn tự thân sẽ được bọc ở đầu mũi để ngăn ngừa các biến chứng. Đây là phương pháp mang đến cho chúng ta dáng mũi cao, thanh mảnh, như ý.

Ngay từ thời gian đầu khi xuất hiện và cho đến nay, dáng mũi sline vẫn luôn chiếm được sự yêu thích của chị em. Giải pháp nâng mũi này cải thiện được các khuyết điểm của của các công nghệ hiện nay, mang đến dáng mũi cực kỳ tự nhiên và phù hợp với các tổng thể khuôn mặt của chị em phụ nữ Á Đông chúng ta. Giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát, thon gọn hơn.

Nâng mũi cấu trúc s line và những điều cần biết

Khi đã biết nâng mũi cấu trúc s line là gì rất nhiều chị em đều mong muốn được sở hữu nó để trở nên tự tin và thu hút hơn.

nâng mũi sgNhững điều chị em cần biết về dáng mũi s line

Chị em nào phù hợp với dáng mũi s line

Dù đã biết nâng mũi cấu trúc s line là gì thế nhưng không phải chị em nào cũng phù hợp với dáng mũi này. Sau khi phẫu thuật xong, mũi s line sẽ có phần đầu mũi dài, lỗ mũi kín, cánh và lỗ mũi có dáng hình hạt chanh, phần xương mũi được thu gọn lại.

Vì thế, dáng mũi này phù hợp với chị em có phần lỗ mũi to, muốn khắc phục. Hay chị em có dáng mũi ban đầu thấp tẹt, phần xương mũi và cánh mũi to. Chị em có phần đầu mũi ngắn hoặc bị hếch. Hay chị em đã từng can thiệp trước đó nhưng vẫn chưa ưng ý.

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi cấu trúc s line là gì

Chất liệu sử dụng để có dáng mũi s line đa dạng và an toàn. Cụ thể chúng có thể sử dụng sụn tự thân kết hợp cùng sụn nhân tạo hoặc sử dụng sụn nhân tạo cùng với sụn Megaderm. Việc lựa chọn chất liệu gì hoàn toàn tùy thuộc vào lựa chọn của chúng ta.

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân nên có độ tương thích cao. Sử dụng loại sụn này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tình trạng dị ứng, kích ứng.

Sụn nhân tạo là chất liệu yêu thích của nhiều chị em, đặc biệt khi chị em sợ đau hay lo lắng không biết nên chăm sóc vết mổ ra sao. Sử dụng sụn nhân tạo Megaderm để thay thế cho sụn tự thân, sẽ có giá thành cao hơn một chút. Tuy nhiên, nó hoàn toàn xứng đáng để bệnh nhân đầu tư. Độ an toàn cũng khá cao khi khớp đến 99%.

Những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn phẫu thuật dáng mũi s line

Khi tìm hiểu về bất cứ phương pháp làm đẹp nào cũng vậy, chúng ta không thể không tìm hiểu về ưu điểm của nó. Đối với nâng mũi cấu trúc s line l cũng vậy. Phương pháp này được chị em yêu thích vì có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Nâng mũi Có an toàn không?Ưu điểm của dáng mũi s line mà chị em cần biết

– Chất liệu sử dụng có độ tương thích nên mang đến độ an toàn cao. Không gây ra các biến chứng.

– Thời gian thực hiện dáng mũi này khá nhanh chóng. Toàn bộ quá trình nhẹ nhàng, không gây nhiều đau đớn.

– Độ bền, thời gian dáng mũi s line giữ được vẻ đẹp là trọn đời. Bạn sẽ không phải chỉnh sửa sau khi phẫu thuật.

– Giúp cải thiện các khuyết điểm của dáng mũi cũ vì nó có thể can thiệp vào nhiều bộ phận trên dáng mũi.

– Mũi s line phù hợp với gương mặt châu Á. Mang đến sự hài hòa với tổng thế, giúp chị em thêm tỏa sáng, thu hút.

– Phương pháp thực hiện dáng mũi vô cùng an toàn. Không gây ra bất kỳ biến chứng dù là nhỏ nhất.

Nâng mũi cấu trúc s line là gì? Chi phí thực hiện có đắt không?

Chi phí cũng là yếu tố mà chị em rất quan tâm. Nâng mũi cấu trúc s Line có rất nhiều ưu điểm vượt trội, sử dụng công nghệ tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại. Vì thế mà rất nhiều chị em lo lắng chúng sẽ có chi phí cao.

Tuy nhiên, thực tế phương pháp này có chi phí vô cùng phải chăng. Đặc biệt khi dáng mũi này có vẻ đẹp trọn đời, không cần nâng lại sau đó.  Bác sĩ Lê Trần Duy là địa chỉ có chi phí phải chăng nhất hiện nay mà chị em có thể lựa chọn. Đến đây chị em sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và sở hữu dáng mũi hoàn hảo giúp khuôn mặt trở nên bừng sáng và thu hút hơn nhiều.nâng mũi cho hot girl tại dr duy

Bảng giá nâng mũi cấu trúc S line tại Dr. Duy

Phương pháp

Chi Phí

Nâng mũi cấu trúc Dr. Duy45.000.000
Nâng mũi bọc sụn22.000.000
Nâng mũi bọc sụn Megaderm25.000.000

 

Chắc hẳn với những chia sẻ trên đã giúp chị em hiểu nâng mũi cấu trúc s line là gì. Từ đó có thêm cho mình lựa chọn làm đẹp an toàn, hiệu quả. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm các kiến thức làm đẹp hữu ích khác.

4 thoughts on “Nâng mũi cấu trúc s line là gì?

  1. Pingback: Phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay- Bác sĩ giỏi tại tphcm

  2. Pingback: Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn- kênh review thẫm mỹ

  3. Pingback: Nâng mũi s line đẹp và an toàn tại TPHCM- review

  4. Pingback: Bác sĩ nào nâng mũi sline đẹp nhất TP HCM- kênh thông tin nâng mũi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.