Nâng mũi cấu trúc s line là gì ?- DrDuy chuyên gia nâng mũi....

Nâng mũi cấu trúc s line là gì ?

Nâng mũi cấu trúc s line là phương pháp không còn xa lạ đối với những tín đồ thẩm mỹ, bởi hiệu quả mà phương pháp này mang lại rất tối ưu, có thể khắc phục hầu hết tất cả các khuyết điểm của dáng mũi mang lại dáng mũi có hình chữ S uốn lượn, thanh thoát, theo từng đường nét trên gương mặt, tương tự như những ngôi sao Hàn Quốc.

Vậy phương pháp này là gì? có an toàn hay không? bạn đọc cùng đọc hết bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

Nâng mũi cấu trúc S line là gì?

nâng mũi siêu đẹp tại dr duy

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc s line được hiểu theo nghĩa đúng là phương pháp nâng mũi cấu trúc tạo hình dáng mũi S line, có hình chữ S uốn lượn theo từng đường nét trên gương mặt của chủ sở hữu, dáng mũi chữ S là trào lưu được rất nhiều người săn đón nhiều hiện nay, bởi dáng mũi này rất phù hợp với gương mặt của những người Đông Á, tương tự hình dáng mũi của những ngôi sao Hàn Quốc đang làm mưa làm gió hiện nay.

Nâng mũi cấu trúc tạo hình dáng mũi s line là phương pháp giúp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng của chiếc mũi như: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, nhằm khắc phục khiếm khuyết cho những dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm như: mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi hếch, đầu mũi thô và to bè như quả cà chua, mũi bị hỏng do sửa đi sửa lại quá nhiều lần, mũi bị chấn thương nặng do tai nạn…nhằm mang đến một dáng mũi đẹp tự nhiên, uốn lượn theo hình chữ s, nhẹ nhàng, thanh tú, đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn.

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi cấu trúc s line là gì?

Nâng mũi cấu trúc tạo hình dáng mũi s line sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp, giúp nâng cao sống mũi khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, và sụn tự thân hoặc miếng đệm megaderm dùng để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, giúp đầu mũi trở nên thon gọn tự nhiên hơn, và loại bỏ hoàn toàn những biến chứng hay gặp ở các phương pháp nâng mũi cũ như: bóng đỏ, sụn đâm thủng da…

Ưu điểm:

 • Mang lại dáng mũi s line đẹp tự nhiên chuẩn hàn quốc

 • khắc phục được hầu hết tất cả những khuyết điểm của dáng mũi như: mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi hếch, đầu mũi thô và to như quả cà chua.

 • khắc phục được tình trạng mũi hỏng do sửa đi sửa lại nhiều lần, mũi bị chấn thương nặng…

 • An toàn, hiệu quả bền trọn đời.

nâng mũi siêu đẹp tại dr duy 1

 

Đối tượng phù hợp nâng mũi cấu trúc s line:

Nâng mũi cấu trúc tạo dáng mũi s line phù hợp với những đối tượng như sau:

 • Nam, nữ trên 18 tuổi

 • Người có dáng mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi hếch, đầu mũi thô, to như quả cà chua

 • Mũi hỏng do sửa bằng phương pháp cấu trúc hoặc các phương pháp khác

 • Mũi bị chấn thương

 • Người có mong muốn sở hữu được dáng mũi S line đẹp chuẩn sao hàn

 • Người muốn nâng mũi để thay đổi vận mệnh, tướng số

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc s line

Để góp phần mang lại dáng mũi s line trong phương pháp nâng mũi cấu trúc thì quy trình thực hiện phải được diễn ra một cách nghiêm ngặt như sau:

 1. Bác sĩ chuyên môn trực tiếp tư vấn và thăm khám

 2. Khám sức khỏe tổng quát

 3. Đo vẽ thiết kế, phác thảo dáng mũi

 4. Gây tê hoặc gây mê và sát khuẩn

 5. Tiến hành phẫu thuật

 6. kết thúc phẫu thuật, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ

nâng mũi siêu đẹp tại dr duy 2

Nâng mũi cấu trúc s line có an toàn hay không?

Nâng mũi cấu trúc tạo dáng mũi s line có an toàn hay không? còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, yếu tố quan trọng hàng đầu nhất đó chính là Bác sĩ thực hiện, vì bác sĩ thực hiện là người quyết định mũi bạn đẹp hay xấu chiếm đến 99%, Bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ, sẽ hoàn toàn đảm bảo mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo, an toàn bền vững trọn đời.

Vì thế để đảm bảo cho bạn sở hữu được một dáng mũi s line bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc thì việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín có bác sĩ thực hiện chuyên môn cao là điều rất cần thiết.

Như chúng ta có thể thấy tình trạng biến chứng sau khi nâng mũi, hoặc những dáng mũi được tạo ra không vừa ý ngày nay xảy ra rất nhiều, nguyên nhân chính trong việc này đó chính là do chọn lựa sai nơi thực hiện, cơ sở thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ thực hiện tay nghề yếu kém.

Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên dày đặt, và cũng không ít cơ sở mọc lên vì lợi ích chuột lợi, mà không tập trung vào chất lượng, cũng như lợi ích của bệnh nhân, một địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín sẽ luôn nghĩ đến lợi ích cá nhân, mà không tập trung vào kỹ thuật và bác sĩ thực hiện, dẫn đến những biến chứng không may có thể xảy ra trong và sau khi thực hiện nâng mũi, và những tiêu chí sau đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa một địa chỉ nâng mũi uy tín, có bác sĩ thực hiện tay nghề cao.

nâng mũi siêu đẹp tại dr duy 3

Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy

 • Địa chỉ thẩm mỹ rõ ràng được bộ y tế cấp phép hoạt động

 • Địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ thực hiện chuyên môn và tay nghề cao, được nhiều người đánh giá tốt.

 • Địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ thực hiện được nhiều truyền thông báo chí đánh giá tốt, vì báo chí, truyền thông lớn chỉ đưa tin đúng sự thật.

 • Bạn bè hoặc người thân của bạn, đã thực hiện nâng mũi ở đó rồi xong giới thiệu lại cho bạn, vì bạn có thể đánh giá được trực tiếp mà bạn bè, hoặc người thân của bạn đã thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ đó.

Hi Vọng qua bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tân trang kiến thức nâng mũi thẩm mỹ, hiểu được nâng mũi cấu trúc s line là gì, và biết cách chọn lựa cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín có bác sĩ chuyên môn tốt, đảm bảo mang lại kết quả chất lượng nhất dành cho bạn.

7 thoughts on “Nâng mũi cấu trúc s line là gì ?

 1. Pingback: Nâng mũi nào hợp trend hiện nay?- Kênh tin tức - thông tin thẩm mỹ

 2. Pingback: Bác sĩ nâng mũi nhiều năm kinh nghiệm- review làm đẹp cộng đồng

 3. Pingback: Nâng mũi s line cao tây ở đâu TPHCM- kênh tổng hợp làm đẹp

 4. Pingback: Top 3 bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi nhất tại TPHCM- Top bác sĩ nâng mũi

 5. Pingback: Nâng mũi cấu trúc trả góp ở đâu TPHCM?-Kênh thông tin thẩm mỹ hàng..

 6. Pingback: Nâng mũi s line đẹp và an toàn tại TPHCM- review

 7. Pingback: Nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp?-Bác sĩ thẩm mỹ 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.