Nâng mũi dựng trụ ở đâu TP HCM?- Kênh thông tin thẩm mỹ và sức khỏe

Nâng mũi dựng trụ ở đâu TP HCM?

Nâng mũi dựng trụ ở đâu TP HCM thì đẹp, có bị biến dạng theo thời gian hay không? Khái niệm nâng mũi dựng trụ là gì? Tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết.

Nâng mũi dựng trụ là phương pháp can thiệp của bác sĩ để cấu trúc lại phần mũi, chỉnh sửa mũi theo đúng như mong muốn, thay đổi dáng mũi thấp, tẹt, gãy,… Cùng tìm hiểu ngay các thông tin về nâng mũi dựng trụ và nâng mũi dựng trụ ở đâu TP HCM là chuẩn nhất.

Nâng mũi dựng trụ là gì?

Nâng mũi dựng trụ là thuật ngữ chỉ phương pháp nâng mũi tái lập phần trụ mũi theo ý khách hàng. Một số đặc điểm của phương pháp này là:

Dùng sụn sườn để dựng trụ mũi:

Ở phương pháp này, bác sĩ thường dùng sụn sườn của chính bệnh nhân để làm trụ mũi. Sụn sườn rất cứng và chắc giúp trụ mũi cân đối, tránh lệch vẹo, form mũi rất chắc chắn. Sụn sườn là sụn tự thân nên tương thích hoàn toàn với cơ thể bệnh nhân, tránh được rủi ro bị đào thải sụn.

nâng mũi cấu trúc dựng trụ

Sử dụng sụn vách ngăn để chống phần trụ mũi:

Để giúp trụ mũi ổn định, bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn để nâng đỡ phần trụ. Sụn vách ngăn là phần được lấy ra từ vách ngăn mũi của bệnh nhân. Tuy nhiên, không nên lấy đi quá nhiều phần này để tránh vách ngăn mũi của bệnh nhân yếu đi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giúp tạo được dáng mũi mềm mại và tự nhiên:

Nâng mũi dựng trụ tạo được phần khung chắc chắn cho mũi nên sẽ giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, chắc chắn với form mũi bền đẹp trọn đời. Ngoài ra do trụ mũi cứng cáp nên ngay cả khi bạn day kéo mũi thì mũi vẫn không bị lệch vẹo, biến dạng.

Với nhiều ưu điểm như vậy thì việc mọi người quan tâm tìm hiểu nâng mũi dựng trụ ở đâu TP HCM cũng là chuyện dễ hiểu.

ảnh mẫu dr duyNâng mũi dựng trụ an toàn cho bệnh nhân

Đối tượng của nâng mũi dựng trụ

Nếu muốn thực hiện và tìm hiểu nâng mũi dựng trụ ở đâu TP HCM thì trước tiên bạn cũng cần biết mình có nằm trong nhóm đối tượng phù hợp hay không.

  • Dành cho bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên.

  • Đây là phương pháp dành cho trường hợp mũi thấp tẹt, đầu mũi to, mũi ngắn.

  • Da đầu mũi mỏng, cơ địa dễ dị ứng với sụn nâng.

  • Mũi lệch, vách ngăn mũi bị cong.

Các bước nâng mũi dựng trụ cần biết

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp cho bệnh nhân.

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, đánh giá cấu trúc mũi và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân về phương pháp nâng mũi dựng trụ.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, tình trạng bệnh lý nền của bệnh nhân (nếu có).

Đây là một phương thức phẫu thuật xâm lấn tương đối, lấy sụn sườn và sụn sụn vách ngăn. Vì vậy để bảo đảm an toàn cho bệnh nhân bác sĩ cần nắm rõ thông tin tiền sử bệnh nền, khám tổng quát, xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp. Phương pháp này chống chỉ định với các bệnh nhân tiểu đường, rối loạn đông máu và bị tim mạch.

Bước 3: Khử trùng và gây tê cho bệnh nhân.

Để quá trình phẫu thuật diễn ra tốt đẹp, bác sĩ cần phải sát trùng cẩn thận, gây tê giảm đau đớn cho bệnh nhân.

Bước 4: Phẫu thuật

Tiến hành lấy sụn sườn và sụn vách ngăn, bóc tách mũi và ghép sụn, chỉnh hình mũi cho phù hợp.

Trước khi cố định dáng mũi bác sĩ sẽ cho bệnh nhân xem trước dáng mũi, khi bệnh nhân đã hài lòng bác sĩ mới tiến hành cố định.

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật, hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Bệnh nhân cần tuân theo chỉ định của bác sĩ, uống thuốc và vệ sinh vết thương cẩn thận. Tái khám sau 5-7 ngày theo lịch hẹn của bác sĩ.

Khi phát hiện bất thường phải liên hệ và đến ngay bệnh viện để được kiểm tra và xử lý.

bác sĩ duy truyền hình htvBác sĩ Duy tư vấn các bước nâng mũi dựng trụ

Nâng mũi dựng trụ ở đâu TP HCM?

Việc tìm hiểu nâng mũi dựng trụ ở đâu TP HCM là rất quan trọng. Vì đây là phẫu thuật nhiều điểm, cần lấy sụn sườn và sụn vách ngăn, nên sẽ có rủi ro nếu phẫu thuật ở cơ sở không an toàn, uy tín.

Tuyệt đối tránh xa những cơ sở thẩm mỹ không đầy đủ giấy tờ, cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế. Không vì ham rẻ mà thực hiện nâng mũi ở những nơi thông tin mập mờ, điều này sẽ rất nguy hiểm ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

Nên trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để xem trực tiếp, đánh giá trực tiếp từ cơ sở vật chất đến vấn đề vệ sinh. Khi đến trực tiếp bạn cũng có thể nhìn thấy được những bệnh nhân đã từng phẫu thuật, tham khảo thực tế luôn tốt hơn những bài đánh giá chung chung.

Tìm hiểu trước các thông tin bác sĩ công tác tại bệnh viện, bác sĩ giỏi sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp.

Một số bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi dựng trụ giỏi ở TPHCM:

Bác sĩ Lê Trần Duy là cái tên đặc biệt được nhiều người biết đến trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi. Tay nghề khéo léo, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn là điều giúp bác sĩ Duy tạo nên nhiều thành công tạo ra nhiều dáng mũi đẹp. Các dáng mũi bác sĩ Duy thực hiện đều vững chắc, không dễ dàng phân biệt là mũi thẩm mỹ. Ngoài ra, bác sĩ Duy còn bảo hành trọn đời cho tất cả các bệnh nhân, kể cả khi gặp tai nạn, tạo nên tổn hại về dáng mũi bác sĩ cũng chỉnh sửa lại miễn phí hoàn toàn.

Đã có rất nhiều báo chí khen ngợi Bác sĩ Duy, đài truyền hình cũng mời bác sĩ tham gia những chương trình tư vấn tọa đàm về phẫu thuật nâng mũi. Các bệnh nhân đã từng thực hiện nâng mũi bởi bác sĩ Duy đều yêu quý, giới thiệu cho người thân, bạn bè khi có nhu cầu nâng mũi.

bác sĩ duyBs.Duy tham gia chương trình của HTV7

Danh tiếng ngày càng xa, lượng bệnh nhân càng nhiều, nhưng để bảo đảm mọi người đều có thể có được dáng mũi đẹp, bác sĩ Duy chỉ nhận số lượng bệnh nhân có hạn mỗi ngày. Vì vậy, bạn hãy đặt lịch trước ít nhất 7 ngày để được bác sĩ tự tay thực hiện.

Hotline liên hệ đặt lịch: 078.184.456

Thẩm mỹ dr duy: là một trong số cơ sở uy tín, chất lượng tại TpHCM, có hơn 10 năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại. Đây cũng là địa chỉ bạn có thể yên tâm chọn lựa để nâng mũi dựng trụ.

4 thoughts on “Nâng mũi dựng trụ ở đâu TP HCM?

  1. Pingback: Nâng mũi nào hợp trend hiện nay?- Kênh tin tức - thông tin thẩm mỹ

  2. Pingback: Nâng mũi Megaderm là gì?- kênh thông tin review chất lượng tại tp hcm

  3. Pingback: Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có tốt không?- review top nâng mũi hcm

  4. Pingback: Nâng mũi bọc sụn megaderm- kênh review nâng mũi tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.