Nâng mũi nào hợp trend hiện nay?- Kênh tin tức - thông tin thẩm mỹ

Nâng mũi nào hợp trend hiện nay?

Tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam ở thời điểm hiện tại có rất nhiều xu hướng nâng mũi đẹp. Chính vì xu hướng nâng mũi đa dạng mà khiến nhiều chị em cảm thấy phân vân không biết nâng mũi nào hợp trend hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để “bỏ túi” những xu hướng nâng mũi mũi thịnh hành 2021 và lựa chọn cho mình dáng mũi đẹp, hài hòa với không mặt nhé!

Nâng mũi là gì?

Trước khi tìm hiểu các kiểu nâng mũi nào hợp trend hiện nay bạn nên biết nâng mũi là một ca tiểu phẫu có sự can thiệp của dao kéo để chỉnh sửa các khuyết điểm trên mũi như mũi thấp, tẹt,… hoặc thay đổi hình dáng mũi. Tùy vào cấu trúc và dáng mũi mà bác sĩ tư vấn sẽ áp dụng phương pháp can thiệp phù hợp nhất.

nâng mũi loại nào hot nhất hiện nayNâng mũi nào hợp trend hiện nay?

Vậy nâng mũi nào hợp trend hiện nay?

Hãy cùng mình điểm danh qua một số kiểu nâng mũi hợp trend hiện nay được các tín đồ làm đẹp mê mẩn nhé!

Xu hướng nâng mũi cao Tây dáng L line

Để trả lời nâng mũi nào hợp trend hiện nay, thì xu hướng nâng mũi cao Tây dáng L line sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn, vì kiểu nâng mũi này được rất nhiều người chọn lựa. Xu hướng nâng mũi này sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh thoát trên gương mặt.

Dáng mũi L line có sóng mũi cao thẳng, chóp mũi được kéo dài, lỗ mũi hình hạt chanh. Khi nhìn ở góc nghiêng, bạn sẽ thấy dáng mũi có hình hình chữ L úp lại thẳng từ chân mũi đến đầu mũi. Thực hiện phẫu thuật dáng mũi L-line khắc phục được các tình trạng mũi hếch, mũi tẹt, mũi không có sóng,…

Với những cô nàng hay các bạn nam yêu thích vẻ lai Tây, thì nên thực hiện dáng mũi  L line.

Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc dáng S line

Một trong những kiểu trend nâng mũi hợp nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua chính là xu hướng nâng mũi Hàn Quốc dáng S line.  Từ lúc có mặt tại Việt Nam, xu hướng này nhanh chóng trở thành làn sóng và nhận được đông đảo sự hưởng ứng.

Dáng mũi S line Hàn Quốc  là dáng mũi được lấy cảm hứng từ những nghệ sĩ Hàn với chiếc mũi nhỏ, sống uốn lượn mềm mại, độ cao vừa phải, tạo nên sự thanh tú. Dáng mũi này rất phù hợp với người châu Á.

nâng mũi an toàn nhất năm 2021Nâng mũi Hàn Quốc

Xu hướng nâng mũi chỉnh sửa khuyết điểm

Nâng mũi nào hợp trend hiện nay? Xu hướng nâng mũi chỉnh sửa khuyết điểm là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. Xu hướng này chỉ dành cho những bạn mũi không có quá nhiều khuyết điểm, chỉ sửa lại phần đầu mũi cho cân đối.

Bệnh nhân khi tìm đến kiểu nâng mũi này ngoài mong muốn có chiếc mũi đẹp hơn thì mục đích đến chính là khắc phục được các khuyết điểm trên mũi. Những đối tượng lựa chọn kiểu nâng mũi này thường là đã từng thẩm mỹ phẫu thuật thất bại,  do tai nạn,…

Xu hướng nâng mũi này giúp khắc phục được tình trạng mũi thấp, tẹt, gồ, khằm, mũi lệch, vẹo,..  Dáng mũi tự nhiên không làm thay đổi gương mặt quá nhiều. So với những kiểu nâng mũi khác, dáng mũi tự nhiên thực hiện ít xâm lấn cấu trúc mũi.

Bác sĩ nào nâng mũi hợp trend hiện nay?

Ngoài chuẩn bị tâm lý trước khi nâng mũi, quan trọng hơn khi muốn nâng mũi hợp nào trend hiện nay thì bạn cần gặp bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng để sở hữu được dáng mũi đẹp.

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng. Bệnh nhân khi đến thăm khám, bác Duy đều phải sắp xếp thời gian để tự mình có thể thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân. Tùy theo tình hình dáng mũi mà bác sĩ Duy sẽ tư vấn kiểu nâng mũi nào hợp trend hiện nay.

nâng mũi dr duy ( lê trần duy)Nâng mũi hợp trend tại thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy

Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy, ngoài trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề cao, bác còn tuyên phong trong kỹ thuật mới là “nâng mũi điêu khắc” được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ hưởng ứng và đánh giá cao.

Không những bắt kịp xu hướng làm đẹp, bác sĩ Duy còn áp dụng những kỹ thuật hàng đầu của ngành thẩm mỹ  trên thế giới cho bệnh nhân, để bệnh nhân dù có theo kiểu nâng mũi hợp xu hướng nào cũng có dáng mũi đẹp hài hòa, cân đối với gương mặt.

Sau nâng mũi tại bác sĩ Duy, bệnh nhân sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên, nhìn và sờ đều không biết mũi đã qua chỉnh sửa. Phẫu thuật xong, khách hàng có thể về nhà ngay chỉ ngoại trừ nâng mũi sụn sườn phải ở lại theo dõi.

Htv7 bác sĩ lê trần duyBác sĩ Lê Trần Duy

Khi về nhà, bệnh nhân có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Tuy nhiên, bác sĩ Duy vẫn dặn dò kỹ bệnh nhân nên hạn chế va đập mạnh, hạn chế tư thế ngủ xoay chiều để vết mổ nhanh phục hồi.

Trên đây là những thông tin để trả lời câu hỏi nâng mũi nào hợp trend hiện nay. Hy vọng qua bài viết bạn đọc sẽ tìm kiểu nâng mũi vừa hợp trend vừa đảm bảo an toàn. Để được Bác sĩ Lê Trần Duy tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Bạn nên chủ động liên hệ đặt lịch qua số hotline: 0785.184.456 trước 10 ngày, vì số lượng bệnh nhân khám bác sĩ Duy rất đông.

One thought on “Nâng mũi nào hợp trend hiện nay?

  1. Pingback: Nâng mũi cấu trúc s line là gì ?- DrDuy chuyên gia nâng mũi....

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.