Nâng mũi s line cao tây ở đâu TPHCM- kênh tổng hợp làm đẹp

Nâng mũi s line cao tây ở đâu TPHCM

Dáng mũi S line cao tây đang là trào lưu được săn đón tại TPHCM, nhưng nâng mũi s line cao tây ở đâu TP HCM để bảo đảm đẹp thì bạn đã biết chưa?

Nâng mũi Sline cao tây là gì? Hãy cùng tìm hiểu nâng mũi s line cao tây ở đâu TP HCM là đẹp và nâng mũi s line có được vĩnh viễn không qua bài viết bên dưới.

Nâng mũi s line cao tây là gì?

Để tìm thông tin nâng mũi s line cao tây ở đâu TP HCM thì hãy cùng điểm lại một chút về khái niệm nâng mũi s line cao tây là gì.

Thực tế cách gọi nâng mũi sline cao tây là một cách gọi sai, bởi nâng mũi S line và cao tây (L Line) là 2 dáng mũi hoàn toàn khác nhau. Nếu dáng S line là dáng mũi Hàn Quốc, thiên về sự tự nhiên, đường nét mềm mại, có độ cao vừa phải và nếu nhìn nghiêng sẽ có hình dạng như chữ S. Thì L Line cao tây là dáng mũi cao thẳng tắp như mũi của người phương Tây, đây là một dáng mũi tạo nét sang trọng, thời thượng cho người sở hữu.

Cả hai dáng mũi S Line và cao tây đều có nét đẹp độc đáo riêng, giúp bệnh nhân có thể tự tin khi sở hữu. Ngoài ra, việc lựa chọn dáng mũi nào còn tùy thuộc vào gương mặt của mỗi người, vì vậy hãy đến tận nơi thăm khám để bác sĩ có thể tư vấn trực tiếp cho bạn.

dáng mũi s lineNâng mũi S Line cao tây cực đẹp

Ưu, nhược điểm của nâng mũi s line cao tây

nâng mũi S line cao tây ở đâu TP HCM thì nhìn chung nâng mũi S Line và cao tây thường được thực hiện bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc, giúp tái cấu trúc hoàn toàn dáng mũi của bệnh nhân.

Ưu điểm:

  • Sử dụng sụn tự thân hoặc sụn Megaderm để bọc đầu mũi tạo nét tự nhiên cho dáng mũi, đảm bảo an toàn, tránh được rủi ro cơ thể tự đào thải.
  • Cả dáng mũi S Line và cao tây đều sở hữu vẻ đẹp riêng, giúp nhan sắc của bệnh nhân thăng hạng rõ ràng sau khi nâng.
  • Dáng mũi này gần như khắc phục toàn bộ các nhược điểm của những dáng mũi khác trong quá khứ, không lộ đầu mũi bóng đỏ.

Nhược điểm:

  • Cả 2 dáng mũi này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn và kỹ thuật cao, vì thế nên lựa chọn một địa chỉ uy tín. Sau đây hãy tìm hiểu tiếp thông tin về nâng mũi s line cao tây ở đâu TP HCM.

mũi s line cao tâyNâng mũi S line cao tây mang lại nét đẹp sang trọng

Tìm hiểu nâng mũi s line có được vĩnh viễn không

Nâng mũi s line có được vĩnh viễn không là còn tùy thuộc và chính tay nghề của bác sĩ thực hiện, nếu bác sĩ khéo léo, tay nghề cao, nâng mũi chắc chắn và đường may bảo đảm thì chắc rằng bạn sẽ có chiếc mũi đẹp bền bỉ theo thời gian.

Ngoài ra, một trung tâm thẩm mỹ uy tín, an toàn có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo vấn đề vệ sinh khi phẫu thuật cũng là một điểm cốt yếu quyết định nâng mũi sline cao tây có được vĩnh viễn không.

Chính vì vậy, việc chọn lựa bác sĩ và trung tâm thẩm mỹ uy tín rất cần thiết giữ vai trò quyết định trong việc nâng mũi s line có được vĩnh viễn không.

dáng mũi s line

Dáng mũi S line

Nâng mũi s line cao tây ở đâu tp hcm

Cả hai dáng mũi này khi thực hiện đều đòi hỏi khả năng cao của bác sĩ chuyên ngành vì vậy cần phải chọn nơi uy tín để thực hiện, tránh nguy cơ rủi ro làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của bạn.

Cách lựa chọn trung tâm nâng mũi sline cao tây uy tín ở TP HCM như sau:

  • Một trung tâm có đầy đủ giấy phép hoạt động, được Bộ Y Tế cho phép hoạt động.
  • Có cơ sở vật chất hiện đại, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều người khen ngợi về tay nghề phẫu thuật nâng mũi đỉnh cao.
  • Chế độ bảo hành tốt, nếu bảo hành trọn đời là một điểm cộng.

Và nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết nâng mũi s line cao tây ở đâu TP HCM thì có thể lựa chọn chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy. Đây là một vị bác sĩ rất giỏi và có kỹ thuật tay nghề rất khéo léo. Với đường may khéo léo, đẹp đều như may máy, khả năng bóc tách đúng khoang tạo sự chắc chắn cho mũi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Duy chắc chắn là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của bạn, với nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng học hỏi thêm các kiến thức về thẩm mỹ trong và ngoài nước, bác sĩ Duy đã thành công trong nhiều ca nâng mũi s line cao tây với dáng cực chuẩn và phù hợp với gương mặt của bệnh nhân. Dáng mũi do bác sĩ Duy thực hiện được bảo đảm đẹp vĩnh viễn trọn đời và được bảo hành miễn phí kể cả trường hợp gặp tai nạn cá nhân sau khi phẫu thuật. Bác sĩ Lê Trần Duy được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn vì tiếng tăm vang dội và nhờ báo chí lớn đã hết lời khen ngợi về những thành công của bác sĩ trong lĩnh vực nâng mũi.

Hiện tại, bác sĩ chỉ nhận số lượng bệnh nhân có hạn mỗi ngày để bảo đảm chất lượng ca phẫu thuật cho từng bệnh nhân vì thế nếu muốn thì bạn nên đặt lịch hẹn trước qua hotline của bác sĩ: 0785.184.456

bác sĩ duyBác sĩ Lê Trần Duy chuyên gia nâng mũi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.