Nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM?- Kênh thông tin và sức khỏe hcm

Nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM?

Nâng mũi tự nhiên là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Tuy nhiên việc phẫu thuật để có một chiếc mũi vừa đẹp vừa tự nhiên và đảm bảo an toàn đòi hỏi cơ sở thẩm mỹ phải đạt chất lượng và có uy tín. Vậy nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM? Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Nâng mũi tự nhiên là gì?

Để biết nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM, bạn cần nắm rõ về nâng mũi tự nhiên là gì. 

Nâng mũi tự nhiên có nghĩa là bác sĩ sẽ tạo hình dáng mũi sao cho hài hoà, cân đối với gương mặt và sở thích của bệnh nhân. Tất cả phương pháp nâng mũi thẩm mỹ hiện nay đều có thể tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bọc sụn (Megaderm), nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn.

ảnh nâng mũiNâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM?

Tuỳ theo khuyết điểm của từng dáng mũi mà bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp sao cho phù hợp nhất. Mục đích của nâng mũi tự nhiên là tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, nhìn và sờ đều hoàn toàn không biết mũi đã qua chỉnh sửa.

Đối tượng nào nên thực hiện nâng mũi tự nhiên để gương mặt trông đẹp hơn?

 • Người có sống mũi thấp, muốn nâng cao sống mũi để gương mặt thanh tú hơn.

 • Người có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng và sống mũi thấp.

 • Người có khuyết điểm về mũi như mũi tẹt, hếch, thấp, ngắn, đầu mũi to.

Nâng mũi tự nhiên có bền vững viễn không?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần biết nâng mũi tự nhiên được hiểu theo 2 nghĩa sau:

Nâng mũi tự nhiên theo phương pháp truyền thống

Đây là phương pháp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo. Phương pháp nâng mũi tự nhiên này rất thích hợp cho những người có dáng mũi có ít khuyết điểm, sống mũi không quá thấp, đầu mũi  thon gọn.

Hiện nay, nâng mũi tự nhiên kiểu truyền thống này hầu như các cơ sở thẩm mỹ đã loại bỏ vì không bền và rất dễ gây ra biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ, nặng hơn là thủng đầu mũi.

Nâng mũi tự nhiên phương pháp mới

Hiện nay nâng mũi tự nhiên phương pháp mới được thực hiện bằng những phương pháp chính thống như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bọc sụn (Megaderm), nâng mũi cấu trúc và nâng mũi sụn sườn. Những phương pháp nâng mũi này sẽ tạo ra dáng mũi S line Hàn Quốc hoặc L line cao Tây.

ảnh mẫu nâng mũiNâng mũi tự nhiên theo phương pháp mới

Nâng mũi tự nhiên phương pháp mới có độ bền vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối nên được rất chị em lựa chọn. Tuy nhiên, để có được dáng mũi chuẩn đẹp và an toàn, bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín và đặc biệt là lựa chọn bác sĩ thực hiện nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp mới có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

Nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM?

Như đã nói ở trên, việc tìm được một cơ sở thẩm mỹ uy tín cùng bác sĩ phẫu thuật giỏi, có nhiều kinh nghiệm là vô cùng kỳ quan trọng. Bởi bác sĩ là người quyết định 98% đến kết quả nâng mũi của bạn. Vậy nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM? Mình xin bật mí với các bạn là thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy.

Hiện nay bác sĩ Duy được đông đảo bệnh nhân đánh giá là vị bác sĩ phẫu thuật nâng mũi nổi tiếng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Bác đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật và mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên cho nhiều bệnh nhân.

Bác sĩ Lê Trần Duy được đào tạo rất bài bản về chuyên môn và không ngừng học hỏi, bác luôn trau dồi thêm kiến thức chuyên môn nên tay nghề rất cao. Ngoài ra, bác sĩ Duy thường xuyên tham gia các chương trình tu nghiệp ở nước ngoài nên rất giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật kịp thời các xu hướng nâng mũi, hiện đại nhất.

Nâng mũi bọc sụn taiDáng mũi đẹp siêu tự nhiên do bác sĩ Duy thực hiện

Đặc biệt tất cả các bệnh nhân sẽ được bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực

hiện phẫu thuật. Điều này làm bệnh nhân cảm thấy hài lòng và yên tâm trong quá trình nâng mũi.

Điều mà hầu hết bệnh nhân đều ưng ý khi thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ bác sĩ Duy là bác sĩ không cần dùng nẹp mà chỉ cố định bằng miếng keo nhỏ nhưng vẫn tạo ra dáng mũi hoàn hảo nhất. Vì kỹ thuật của bác sĩ Duy thực hiện rất chắc chắn, bóc tách đúng khoang.

Đặc biệt, bác sĩ Lê Trần Duy còn có chế độ bảo hành trọn đời cho dáng mũi của bệnh nhân. Chế độ bảo hành tại Thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy như một lời khẳng định để bệnh nhân yên tâm hơn thế nữa. Đối với trường hợp bệnh nhân bị tai nạn, té ngã ảnh hưởng đến dáng mũi, bác sĩ Duy vẫn bảo hành trọn đời, sửa lại hoàn toàn miễn phí.

Sau khi được bác sĩ Duy nâng mũi xong, bệnh nhân có thể tự đi xe máy về nhà ngay. Ngày hôm sau có thể đi làm và sinh hoạt bình thường. Chỉ trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn phải ở lại theo dõi.

doctor lê trần duyChuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Duy không chỉ có công nghệ nâng mũi tốt nhất, mới nhất mà còn có cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến phục vụ phẫu thuật nâng mũi. Bởi vậy, chất lượng nâng mũi tại đây luôn vượt trội hơn so với tất cả các địa chỉ khác.

Nếu bạn đang lo ngại về vấn đề nâng mũi giá bao nhiêu ở TPHCM thì hãy yên tâm. Bởi tại thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy, những phương pháp nâng mũi do bác sĩ thực hiện có giá rất phải chăng. Cụ thể chi phí mỗi ca nâng mũi theo từng phương pháp tại thẩm mỹ bác sĩ Duy có giá như sau:

 • Nâng mũi bọc sụn: 22 triệu đồng

 • Nâng mũi bọc sụn Megaderm: 25 triệu đồng

 • Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr.Duy: 38 triệu đồng

 • Nâng mũi cấu trúc Dr.Duy: 45 triệu đồng

 • Nâng mũi sụn sườn: 70 triệu đồng

 • Thu gọn cánh mũi: 8 triệu đồng

 • Mài gồ 10 triệu đồng

Hy vọng với bài viết trên, bạn đọc sẽ tìm được lời giải đáp nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM. Nếu có nhu cầu nâng mũi tự nhiên bằng các phương pháp mới, bệnh nhân nên liên hệ bác sĩ Duy trước 7 ngày qua hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch.

CHỦ ĐỀ DÀNH CHO BẠN:

One thought on “Nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM?

 1. Pingback: Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì?- kênh thông tin review chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.