Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc- so sánh các phương pháp nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là những phương pháp nâng mũi tiên tiến được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở thẩm mỹ. Do đó, rất nhiều người đang đặt câu hỏi về sự khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì và liệu nâng mũi cấu trúc có an toàn không ? Hãy cùng tham khảo ý kiến của chuyên gia về vấn đề này nhé!

mũi s lineSự khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào, có đắt không ?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi bằng cách tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi,… Không chỉ là làm nâng mũi thông thường, phương pháp nâng mũi cấu trúc còn kết hợp các kỹ thuật khác như thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, mài sóng mũi,… để khắc phục triệt để những khuyết điểm của mũi, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp cả 2 loại sụn là sụn nhân tạo và sụn tự thân (hoặc sụn megaderm). Điều này giúp cho dáng mũi đẹp tự nhiên nhất và giảm tối đa các biến chứng thông thường của các phương pháp nâng mũi cũ.

mũi hàn quốcNâng mũi cấu trúc sở hữu những ưu điểm vượt trội trong nâng mũi thẩm mỹ

Bởi phương pháp này can thiệp sâu hơn cả nâng mũi bọc sụn và định hình lại toàn bộ cấu trúc mũi, nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải cứ tay nghề chuyên môn cùng kỹ thuật chính xác cực kỳ cao. Do đó, chi phí nâng mũi cấu trúc cũng đắt hơn các phương pháp khác một chút. Tuy nhiên, nếu xét về tính an toàn, ổn định, bền vững thì phương pháp nâng mũi cấu trúc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Chi phí để “Làm một lần-đẹp cả đời” với nâng mũi cấu trúc thì tính ra thực sự rất hợp lý. Bạn không cần quá lo lắng về việc nâng mũi cấu trúc có an toàn không ? Bởi nếu thực hiện đúng kỹ thuật thì đây chính là phương pháp nâng mũi an toàn, và đem lại hiệu quả ưu việt nhất hiện nay.

nẹp mũi sau nângBác sĩ Lê Trần Duy  thực hiện thăm khám sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc có thể coi là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc ở mức độ xâm lấn ít hơn. Với phương pháp này, bác sĩ vẫn thực hiện tái cấu trúc mũi nhưng chỉ can thiệp vào phần mắc khuyết điểm mà người bệnh muốn chỉnh sửa mà thôi!

Nâng mũi bán cấu trúc phù hợp với những dáng mũi ít khuyết điểm hoặc phẫu thuật thất bại. Bệnh nhân không ưng ý về bất cứ phần nào của mũi đều có thể chỉnh sửa cấu trúc lại cho cho hài hòa hơn.

Theo bác sĩ Lê Trần Duy – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh những ưu điểm thì nâng mũi bán cấu trúc cũng tồn tại nhược điểm là rất kén người thực hiện. Lý do là bởi hầu hết dáng mũi của người Á đông thường không hoàn hảo với nhiều khuyết điểm như mũi thấp, mũi bè, mũi hếch, sống mũi gồ ghề, … Nếu chỉ chỉnh sửa một phần thì sẽ khó để mang đến sự hài hòa cho gương mặt.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE LÀ GÌ?Bác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ những thông tin về nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì

Sự khác biệt giữa nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì – Lời khuyên từ chuyên gia

Bác sĩ Lê Trần Duy – một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề cho rằng: Mỗi tình trạng mũi sẽ có những phương pháp nâng mũi thích hợp, bác sĩ sẽ thăm khám và cân nhắc để bệnh nhân thực hiện nâng mũi cấu trúc hay bán cấu trúc sao cho phù hợp nhất.

Bác sĩ Duy đã phân tích về sự khác biệt nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì:

Về đối tượng thích hợp:

+ Nâng mũi cấu trúc thích hợp với những chiếc mũi mang nhiều khuyết điểm như mũi thấp gồ, khoằm, mũi tẹt, ngắn, hếch, lỗ mũi to,…; Người đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng hoặc không hài lòng về dáng mũi đã thực hiện.

+ Nâng mũi bán cấu trúc thì kén người thực hiện hơn, chỉ thích hợp với những ai không ưng ý về điểm nào đó trên chiếc mũi của mình và không cần thiết phải can thiệp đến toàn bộ vùng mũi.

Về kết quả đem lại:

+ Nâng mũi cấu trúc hiệu quả với mọi cơ địa, có thể khắc phục toàn bộ khuyết điểm lớn nhỏ, thay đổi hoàn toàn diện mạo mũi. Dáng mũi sau nâng đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối với gương mặt theo tỷ lệ vàng. Độ tương thích cao của nâng mũi cấu trúc đem lại vẻ đẹp bền vững theo thời gian, hạn chế tối đa biến chứng sau nâng mũi.

+ Nâng mũi bán cấu trúc khắc phục nhanh chóng khuyết điểm về mũi mà người bệnh không ưng ý. Độ can thiệp ít hơn nâng mũi cấu trúc đem lại sự an tâm cho người bệnh cũng như chi phí thấp hơn.

Về chi phí:

Ngoài ra khi nói về sự khác biệt cơ bản giữa nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì? ta có thể xem xét thêm trên phương diện chi phí bỏ ra. Nâng mũi cấu trúc sẽ có chi phí cao hơn nâng mũi bán cấu trúc.

Bác sĩ Lê Trần Duy cũng lưu ý thêm rằng dù thực hiện bất kỳ phương pháp nâng mũi nào cũng cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, có chuyên môn kỹ thuật tốt để đảm bảo ca nâng mũi thành công.

3 thoughts on “Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc

  1. Pingback: Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường?- Tập hợp các chuyên gia

  2. Pingback: Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm

  3. Pingback: BÁC SĨ NÂNG MŨI CẤU TRÚC GIỎI Ở TP HỒ CHÍ MINH- DR.DUY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.