Thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên là gì? Có vĩnh viễn không?- review thẫm mỹ

Thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên là gì? Có vĩnh viễn không?

Chiếc mũi với nhiều khuyết điểm như thấp, bè, xấu luôn là nỗi khổ tâm của bất kỳ ai. Vì thế nên ngày nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp ra đời để cải thiện những vấn đề đó. Có phải bạn đang muốn áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên để cải thiện dáng mũi nhiều khuyết điểm của mình? Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp nâng mũi này trước khi thực hiện nhé!

Thế nào là thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên?

Người Việt Nam nói riêng hay người châu Á nói chung đa phầu đều sở hữu dáng mũi tự nhiên thấp hơn nhiều so với phương Tây. Thế nên, có nhiều người luôn ao ước sở hữu cho mình một chiếc mũi cao bằng cách áp dụng các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện điều đó. Và nâng nâng mũi tự nhiên chính là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp lúc này. Vậy, nâng mũi tự nhiên là gì? Cùng khám phá ngay đây.

thẫm mỹ nâng mũi tự nhiên đẹp

nâng mũi tự nhiên là như thế nào?

Thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên là một biện pháp hoàn hảo để tạo dáng mũi sau phẫu thuật cao đẹp tự nhiên. Bằng cách áp dụng những công nghệ cùng kỹ thuật độc quyền, bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành tạo hình dáng mũi cho bệnh nhân sao cho đẹp và cân đối. Dáng mũi tự nhiên này không cố định áp dụng cho riêng một phương pháp thẩm mỹ nào, mà tùy vào tình trạng mũi của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ ứng dụng các phương pháp nâng mũi khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Ưu điểm của thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên

Nếu các dáng mũi như L line giúp mang đến vẻ đẹp cá tính, quyến rũ cho người sở hữu thì thẩm mỹ mũi tự nhiên cũng có vô vàn điểm nổi bật nhất định. Với mục tiêu hướng đến vẻ đẹp “thẩm mỹ như không”, dựa vào những nét riêng vốn có trên khuôn mặt mà nâng mũi tự nhiên sẽ đem đến một vài ưu điểm nổi bật dưới đây:

 • Dáng mũi mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt: Khi nâng hiện nâng mũi tự nhiên bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám, đo đạc cụ thể dáng mũi cũng như cấu trúc mũi tự nhiên. Vì thế nên, tùy từng khuyết điểm của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp cải thiện hợp lý nhất để mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.
 • Có thể áp dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ: Tất cả các phương pháp nâng mũi hiện nay đều có thể thực hiện cho kết quả dáng mũi tự nhiên.
 • Mũi sau phẫu thuật đẹp tự nhiên, nhìn như thật: Nhờ được thực hiện bằng những công nghệ tiên tiến nhất, thế nên nâng mũi tự nhiên đảm bảo sẽ đem tới kết quả thẩm mỹ hoàn hảo không một điểm yếu nào. Mũi mới sẽ vô cùng tự nhiên, cao vừa phải và không chút dấu vết thẩm mỹ.
 • Độ bền đẹp là mãi mãi: Thẩm mỹ nâng mũi dáng tự nhiên cũng sử dụng những công nghệ tiên tiến, kết hợp với chất liệu sụn cao cấp và có độ tương thích cao. Thế nên đảm bảo sẽ đem đến kết quả nâng mũi tự nhiên là đẹp lâu dài và vĩnh viễn suốt đời.

Các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên được yêu thích nhất hiện nay

Như đã nói ở trên, thẩm mỹ nâng mũi dáng tự nhiên có thể được tạo ra từ rất nhiều phương pháp nâng mũi. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong việc lựa chọn kỹ thuật nâng mũi áp dụng cho lần phẫu thuật sắp tới, đừng quên tham khảo ngay các gợi ý dưới đây nhé!

lớp da dày ở phần chóp mũi.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc được nhiều người lựa chọn để tạo dáng mũi tự nhiên

Để nói về phương pháp phù hợp nhất tạo dáng mũi tự nhiên thì chắc chắn không thể bỏ qua phương pháp nâng mũi cấu trúc này. Đây được xem là kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi toàn diện tốt nhất hiện nay. Bằng cách can thiệp sâu tới cấu trúc mũi, nâng mũi cấu trúc có thể tác động đến nhiều vị trí khác nhau trong bộ phận mũi, để từ đó tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp, từ mũi hếch, mũi hỏng, mũi to,… Dù bạn sở hữu khuyết điểm “xấu xí” đến đâu thì khi thực hiện nâng mũi cấu trúc bác sĩ cũng sẽ cải thiện hết hoàn toàn và trả lại dáng mũi cao, đẹp chuẩn tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn cải thiện toàn bộ dáng mũi

Ngoài nâng mũi cấu trúc ở trên thì phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời bạn có thể tham khảo để “kiến tạo” dáng mũi tự nhiên. Cũng sử dụng những chất liệu nâng mũi như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bạn cải thiện được hoàn toàn các tình trạng mũi thấp, mũi gồ, mũi hếch,… kém duyên bằng cách can thiệp vào phần sóng mũi và đầu mũi. Đặc biệt, với ưu điểm là có độ bền đẹp vĩnh viễn, nâng mũi bọc sụn sẽ đem đến cho bạn dáng mũi tự nhiên để thêm phần tự tin và xinh đẹp hơn nhiều trong cuộc sống.

Thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên giá bao nhiêu?

Nâng mũi giá bao nhiêu? Chi phí cho việc thẩm mỹ nâng mũi dáng tự nhiên là bao nhiêu? Chắc chắn đây chính là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi có ý định nâng mũi.

Theo các chuyên gia lý giải, thực tế không có một mức giá cố định nào cho vấn đề này. Bởi tùy vào phương pháp thẩm mỹ, chất liệu sụn hay thậm chí là độ uy tín và tay nghề bác sĩ mà mức chi phí của từng nơi viện thẩm mỹ cũng sẽ khác nhau. Chẳng hạn như, tại Dr.Duy – viện thẩm mỹ của chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy, mức giá cụ thể của các phương pháp thẩm mỹ mũi tự nhiên sẽ dao động trong khoảng từ 22 – 70 triệu đồng tùy dịch vụ.

 • Nâng mũi bọc sụn : 22tr
 • Nâng mũi bọc sụn megaderm : 25tr
 • Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr.Duy 30tr
 • nâng mũi cấu trúc Dr.Duy: 45tr
 • Nâng mũi sụn sườn: 70tr
 • Thu gọn cánh mũi : 8tr
 • Mài gồ : 10tr

Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện tài chính mà bạn có thể chọn cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp để thực hiện. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng, để hạn chế gặp phải các tình trạng biến chứng không đáng có, hãy tìm kiếm các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có tiếng để thực hiện nâng mũi.

Trên đây là những chia sẻ thực tế về kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi dáng tự nhiên. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin hữu ích trước khi quyết định thực hiện việc nâng mũi của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.