Tiêm Filler loại nào tốt nhất hiện nay?- Kênh tin tức thẩm mỹ hcm

Tiêm Filler loại nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường làm đẹp hiện nay, thẩm mỹ bằng chất làm đầy Filler đang là một trong những trào lưu phổ biến trên. Vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất khi có nhu cầu thực hiện phương pháp làm đẹp này là tiêm Filler loại nào tốt nhất hiện nay. Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc này, có thể tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình một loại Filler chất lượng và phù hợp nhất.

tiêm filler dr duy

Tiêm Filler được ứng dụng trong các dịch vụ thẩm mỹ nào?

Một số ứng dụng phổ biến trong thẩm mỹ mà tiêm Filler mang lại đó là:

  • Xóa nếp nhăn, giúp da căng bóng.
  • Điều trị sẹo rỗ.
  • Làm chậm quá trình lão hóa da.
  • Làm đầy quầng mắt dưới.
  • Tạo hình khuôn mặt.
  • Nâng cao sống mũi.
  • Tạo hình môi trái tim, hạt lựu, giúp môi căng mọng và quyến rũ.
  • Tạo má baby.

Các loại Filler thường được sử dụng trong thẩm mỹ

Trong ngành thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều loại Filler. Mỗi loại sẽ được phân chia theo cơ chế tác dụng. Vậy tiêm Filler loại nào tốt nhất hiện nay? Dưới đây là những loại Filler được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

Filler Collagen

Filler Collagen với khả năng ổn định nhanh, ít bị tràn ra ngoài khu vực tiêm và trước khi thực hiện không cần phải test trên da. Loại Filler này thường được dùng để xóa rãnh nhăn, nếp nhăn, nhằm tăng độ căng bóng và cải thiện tình trạng da chảy xệ, hay kém săn chắc do ảnh hưởng của tuổi tác.

Tiêm Filler loại nào tốt nhất hiện nay?Tiêm Filler khắc phục da chảy xệ

Filler Silicone lỏng

Filler Silicone lỏng không có màu, không có mùi và không vị nhưng có khả năng ổn định cao hơn Filler Collagen. Trong phạm vi nhiệt độ của con người, loại Filler này không bị biến đổi. Bên cạnh đó, Filler Silicone lỏng có khả năng làm đầy lý tưởng.

Acid hyaluronic (HA)

Acid hyaluronic là gợi ý tốt nhất cho câu hỏi tiêm Filler loại nào tốt nhất hiện nay. Đây là một trong những loại Filler được sử dụng phổ biến trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

HA là một Polysaccharide tự nhiên được tìm thấy trong dịch thủy tinh thể, các mô liên kết, sụn khớp, dịch ổ khớp, dây rốn và lớp trung bì của da. Nhờ là hợp chất có sẵn trong cơ thể nên Acid hyaluronic có khả năng tương thích với cơ thể con người cao và ít xảy ra biến chứng khi sử dụng.

Loại Filler này được bào chế ở dạng lỏng, những khi tiêm vào da sẽ được chuyển hóa hoàn toàn. Hiện nay, Filler Acid hyaluronic đã được cải tiến và đáp ứng được nhiều nhu cầu làm đẹp như làm đầy nếp nhăn, tạo hình môi, mũi và khuôn mặt.

Tiêm Filler loại nào tốt nhất hiện nay?Filler Acid hyaluronic 

Tuy nhiên, Acid hyaluronic vẫn có thể gây ra một số tác dụng phụ do như nổi ban đỏ và xuất hiện các nốt sần màu xanh.

Polymethylmethacrylate (PMMA)

Polymethylmethacrylate là chất làm đầy với kết quả vĩnh viễn. Loại filler này thường được ứng dụng để xóa nếp nhăn và điều trị sẹo rỗ.

Mặc dù được đánh giá là loại Filler vĩnh viễn nhưng kết quả lâm sàng thường không kéo dài. Vì quá trình lão hóa da khiến Filler bị chảy tràn qua những vùng da khác và làm phát sinh ra một số tác dụng phụ muộn.

Calcium hydroxylapatite (CaHA)

Tiêm Filler loại nào tốt nhất đó là Calcium hydroxylapatite. Một loại Filler không gây ra đáp ứng miễn dịch, cũng không có tính kháng nguyên và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao là mang lại hiệu lực vĩnh viễn hoặc lâu dài.

Thành phần trong loại Filler này giống như khoáng chất tự nhiên có trong xương và răng, nhưng không gây ra hiện tượng phát triển xương bất thường hay vôi hóa.

Poly-L-Lactic acid (PLA)

Loại Filler Poly-L-Lactic acid phải thực hiện từ 2 – 3 lần mới phục hồi thể tích da như mong muốn. Tuy nhiên, tiêm loại Filler này có thể gây xuất hiện các nốt sần trên da mà người khác nhìn vào sẽ thấy ngay. Để khắc phục tình trạng này, sau khi tiêm bạn nên massage nhẹ lên vùng da mặt mỗi lần 5 phút. Chỉ massage trong vòng 5 ngày sau tiêm thôi nhé!

Tiêm mỡ tự thân

Bên cạnh Hyaluronic Acid, tiêm mỡ tự thân cũng là một trong những loại Filler phổ biến hiện nay. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ lấy mỡ ở những bộ phận mông, đùi. Sau đó tiêm lên vùng da mặt để làm đầy da, nhằm cải thiện nếp nhăn và sẹo rỗ. Trong quá trình cấy mỡ, bạn sẽ được bác sĩ cho sử dụng thuốc an thần và thời gian phục hồi từ 1 – 2 tuần. Loại Filler này mang lại hiệu quả lâu dài hơn so với các loại Filler tổng hợp trên.

Bác sĩ tiêm Filler hiệu quả, an toàn, tiêm filler loại nào tốt nhất hiện nay ?

Ngoài việc tìm kiếm câu trả lời tiêm Filler loại nào tốt nhất hiện nay, bạn cũng nên đến các cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám và thực hiện thủ thuật một cách chính xác nhất và đảm bảo chuẩn y khoa.

Đã có rất nhiều người gặp những biến chứng sau tiêm Filler. Nguyên nhân là do chất làm đầy Filler giả mạo, kém chất lượng. Bên cạnh đó là do tự ý tiêm hoặc được bác sĩ tiêm những không đúng kỹ thuật.

Tiêm Filler loại nào tốt nhất hiện nay?Tiêm Filler hiệu quả, an toàn  tại bác sĩ Sinh

Để được sử dụng nguồn Filler chính hãng, an toàn, chất lượng và trải nghiệm dịch vụ chuẩn y khoa, bạn có thể liên hệ ngay cho bác sĩ Sinh.

Bác sĩ Sinh tốt nghiệp từ trường Đại học Y dược. Bác sĩ được Bộ Y tế cấp phép tiêm Filler và những loại Filler đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, bác sĩ Sinh còn trang bị máy móc và thiết bị y tế hiện đại nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Nếu có nhu cầu tiêm tiêm Filler chất lượng, bạn hãy liên hệ cho bác sĩ Sinh theo thông tin bên dưới !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.