Top 3 bác sĩ cắt mí đẹp hàng đầu TPHCM hiện nay- Dr Duy chuyên gia...

Top 3 bác sĩ cắt mí đẹp hàng đầu TPHCM hiện nay

Cắt mắt 2 mí là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Chỉ chưa đến 30 phút, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, để quay, gương mặt duyên dáng hơn hẳn.  trét mí đẹp, điều này phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ. Vì vậy, nếu có nhu cầu chỉnh sửa cửa sổ tâm hồn, hãy tham khảo Top 3 bác sĩ cắt mắt 2  mí đẹp, uy tín hàng đầu TPHCM mà chúng tôi nêu dưới đây.

MÍ MẮT

Bác sĩ nào cắt mí giỏi hàng đầu tại Tp.hcm?

1.Chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy

Với hàng triệu ca cắt mí thành công, chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy thu hút sự quan tâm lớn từ đông đảo tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước. Sự kết hợp khéo léo giữa tay nghề Dr. Duy và công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho các bệnh nhân đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét, trang nhã, dù chỉ là một thay đổi nhỏ ở mắt. Hiệu quả sau khi cắt mắt 2 mí là mí đẹp vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

Chuyên gia thẩm mỹ mắt Bác sĩ Lê Trần Duy là 1 vị bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt cũng như cắt mí, nổi tiếng là người tạo ra những đôi mắt 2 mí có hồn, đẹp không tì vết, với độ tự nhiên hoàn toàn nhìn và sờ đều không biết đã qua chỉnh sửa.

Điều nổi bật hơn ở đây, trong thẩm mỹ cắt mí mắt chắc hẵn bạn sẽ bân khoăn lo lắng về vấn đề sẹo xấu, đến với Bác sĩ Lê Trần Duy vấn đề lo sẹo xấu ảnh hưởng tới kết quả bạn có thể hoàn toàn an tâm tuyệt đối, vì điều này không thể nào xảy ra với đường khâu thẩm mỹ đẹp như 1 bức tranh vẽ có 1 không 2 của Bác sĩ Duy mà hầu như không thấy vị bác sĩ thẩm mỹ mắt nào làm được như vậy.

cắt mí bác sĩ lê trần duy

Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy là chuyên gia cắt mí hàng đầu TPHCM chia se kiến thức thẩm mỹ trên đài truyền hình HTV

Với tay nghề chuẩn chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện thành công cắt mí, thương hiệu Bác sĩ Duy đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân muốn cắt mắt 2 mí. Hơn nữa, Bác sĩ Duy cũng nhận được sự ghi nhận từ hệ thống báo chí, các Đài Truyền hình lớn như: htv, 24h, eva… cũng liên tục mời Bác sĩ tham gia dự án làm đẹp chương trình chia sẻ.

Thêm một điểm cộng từ những đôi mắt đã được chỉnh sửa qua “bàn tay thần kỳ” của BS. Lê Trần  Duy, đó chính là mí đẹp ngay sau khi thực hiện. Không đau, không băng, vàng tỷ lệ chuẩn. Bác sĩ với sự khéo léo của kỹ thuật cắt mí đỉnh cao, nhẹ nhàng cắt da, lấy mỡ, tạo nếp tự nhiên hài hòa với từng gương mặt. 

video cắt mí trực tiếp do Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện với đường may tuyệt đẹp như máy khâu

Ngoài ra, thừa trạng thái, da chùng cũng được loại bỏ khỏi ống kính. Chính vì vậy, với tỷ lệ thành công 100%, hầu hết các bệnh nhân đều bất ngờ với kết quả vượt mong đợi khi thực hiện cắt mắt 2 mí cùng Bác sĩ Lê Trần Duy.

cắt mí đẹp hàng đầu TPHCM hiện naySiêu tự nhiên Mí đẹp khi thực hiện tại Bác sĩ Lê Trần Duy

Với sức lan tỏa thương hiệu ngày càng mạnh, nên số lượng bệnh nhân đăng ký cắt mí, chỉnh sửa lỗi tại Bác sĩ Lê Trần Duy khá đông. Để được trực tiếp bác sĩ khám, điều trị, bạn cần đặt lịch sớm nhất 1 tuần. Đôi mắt 2 mí tự nhiên đẹp, vĩnh viễn và được bảo hành trọn đời để bạn có thể an tâm về chất lượng cắt mí ở đây.

Thông tin liên hệ Bác sĩ Lê Trần Duy:

Thông tin liên hệ:

2.Đội ngũ Bác sĩ Nhân Hậu

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và khi cửa sổ “đóng cánh mở” thì chắc chắn chẳng ai hài lòng. Với tình trạng mắt 1 mí, mí lót phổ biến của người Việt, như cầu cắt mắt 2 mí đang là một trong những điểm cần làm đẹp được quan tâm nhất. Ai cũng mong muốn sở hữu một đôi mắt đẹp, để quay vòng long lanh và điều này sẽ được thực hiện khi bạn liên kết với đội ngũ Bác sĩ Nhân Hậu. Sau Bác sĩ Lê Trần Duy, đây chắc chắn là Bác sĩ cắt mí đẹp , uy tín tốt nhất TPHCM mà bạn có thể tin cậy.

Top 3 bác sĩ cắt mí đẹp hàng đầu TPHCM hiện nayĐội ngũ bác sĩ Nhân Hậu với tay nghề cao, công nghệ hiện đại

Đội ngũ Bác sĩ Nhân Hậu đều là những bác sĩ được đào tạo chuyên môn thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm và thực hiện chỉnh sửa các kỹ thuật cắt mí. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ cũng rất nổi tiếng với các chỉnh sửa điều chỉnh mở góc, hạ mắt xếch, nhấn mí,… Các phương pháp được thực hiện đều là những phương pháp hiện đại nhất, thẩm mỹ hiệu quả , đặc biệt rất an toàn, bệnh nhân thực hiện xong có thể thoải mái tự do về không cần lo lắng bất kỳ chứng chỉ biến đổi nào.

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ :522_524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

  • Hotline : 0855.707.770 ( Vui lòng liên hệ để được tư vấn và đặt lịch trước)

  • Zalo : 0855.707.770

  • Fanpage:https://www.facebook.com/522nguyenchithanh

  • Web: thammynhanhau.com

3.kang nam

Nhắc đến Top 3 bác sĩ cắt mắt 2 mí hàng đầu TPHCM thì không thể không nhắc đến đội ngũ Bác sĩ Kangnam. Sở hữu phương pháp cắt mí đơn giản không để lặp lại, không gây chứng khoán biến, đôi mắt được trẻ hóa toàn diện, nhờ đó Kangnam luôn là điểm đến của đồ đẹp. Nếu bạn mong muốn có một đôi mắt 2 mí để tròn, đẹp và hài hòa với gương mặt thì đây sẽ là địa chỉ rất đáng để cân nhắc.

Top 3 bác sĩ cắt mí đẹp hàng đầu TPHCM hiện nayKangnam is an in 3 address cắt mí uy tín tại TPHCM

Trên đây là Top 3 bác sĩ cắt mắt 2 mí tốt nhất TPHCM hiện nay. Có nhiều đơn vị thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ cắt mí uy tín. Tuy nhiên, đây là 3 bác sĩ được đánh giá chính xác, đánh giá. Quả thật, thật giá trị, vì vậy đây sẽ là những địa chỉ tiên phong về cắt mắt 2 mí mà bạn nên nghĩ đến để bảo đảm an toàn và thẩm mỹ cho đôi mắt của mình.

CHỦ ĐỀ DÀNH CHO BẠN:

One thought on “Top 3 bác sĩ cắt mí đẹp hàng đầu TPHCM hiện nay

  1. Thanh Tâm says:

    Bác Sĩ Duy làm đẹp lắm mọi người ơi. Mình làm combo cắt mí + nâng mũi ở Bác Duy về thích quá trời. Bác tận tâm và chu đáo lắm. Qua mấy bước khám và tư vấn này nọ xong mình mới được làm đẹp. Làm xong còn dặn dò đủ thứ rồi mới cho về, cắt chỉ xong giờ nhìn mặt mình bây giờ khác hẳn ngày xưa luôn, như là vịt hóa thiên nga 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.